Khai giảng các khóa đào tạo KTV máy tính, CNTT năm 2015 tại Máy Tính Hữu Phúc ( Có nhiều đổi mới)

Lớp KTV Máy tính tại HPC

Sau khóa học, các học viên có đủ điều kiện cũng như quy chế của công ty sẽ được ở lại tiếp tục tham gia học việc theo mong muốn và vẫn được tiếp tục được đào tạo nâng cao cũng như được truyền tải kinh nghiệp trong nghề nếu các bạn đi làm cần kinh nghiệm.

Các khóa học qua hình ảnh

Các khóa học qua hình ảnh

BKT và các học viên đã trải qua nhiều kỷ niệm tại các khóa học kỹ năng. Các bạn vừa là học viên vừa là một phần của thành viên trung tâm BKT vì chúng tôi luôn xem các bạn là nguồn động lực để Công ty tiến lên trong công cuộc đào tạo và định hướng cho con em có những hướng đi đúng và toàn diện cả về tinh thần và thể lực. Rất nhiều hình ảnh được BKT lưu lại để làm kỹ niệm và để các học viên có cơ hội ôn lại những kỷ niệm.

THƯ NGỎ GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH

THƯ NGỎ GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Sống BKT với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm được đào tạo từ các tổ chức Kỹ Năng chuyên nghiệp nhất hiện nay nhằm giúp con bạn phát huy hết những năng lực nổi trội cũng như năng lực tiềm ẩn. Sống Mạnh mẽ, Tự tin, Tự lập, có Mục tiêu, Hoài bão, có phương pháp học tập tốt hơn.

Trải nghiệm khóa TRẠI HÈ KỸ NĂNG “ SỐNG TỰ TIN – TỰ LẬP” được tổ chức ở Khu bảo tồn Rừng nguyên sinh Pù Mát

Trải nghiệm khóa TRẠI HÈ KỸ NĂNG “ SỐNG TỰ TIN – TỰ LẬP” được tổ chức ở Khu bảo tồn Rừng nguyên sinh Pù Mát

Nằm ở sườn phía Đông của dãy Trường Sơn và trải dài trên ba huyện Con Cuông, Anh Sơn và Tương Dương của tỉnh Nghệ An, Vườn quốc gia Pù Mát được thành lập vào năm 2002, có diện tích tự nhiên 194.000 ha, trong đó vùng bảo tồn 94.000 ha và vùng đệm 100.000 ha. Riêng đỉnh Pù Mát cao 1.841m được xem như chủ sơn cả vùng.

Tổng hợp những cách ôn thi lại hiệu quả

Tổng hợp những cách ôn thi lại hiệu quả

Đây là thời điểm thích hợp để nhiều bạn có thể bắt đầu ôn bài. Một số bạn đã bắt đầu chiến dịch ôn thi lại bằng những buổi học thêm dày đặc còn những bạn khác thì chọn cho mình phong cách tự học. Tổng hợp lại những kiến thức cơ bản.

Tập Aerobic giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Tập Aerobic giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Aerobic có thể coi là lựa chọn hàng đầu cho việc tăng cân bởi những tính ưu việt của môn thể thao này mang lại.

Mẹo làm mới ngôi nhà để bán được giá

Mẹo làm mới ngôi nhà để bán được giá

Có hai lý do tại sao bạn cần phải cải thiện nơi lưu trữ đồ đạc. Thứ nhất là để giúp căn nhà gọn gàng hơn, thứ 2 là để phù hợp với thị hiếu của người mua hiện nay, đa phần họ thích những căn nhà có nhiều nơi cất giữ đồ dùng.

 Giới thiệu BKT

BKT trực thuộc Công ty CP Đầu tư Đào tạo và phát triển BKT được thành lập năm 2011. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, những người sáng lập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của BKT với phương châm làm việc "ĐẦU TƯ ĐÚNG HƯỚNG - TƯƠNG LAI SÁNG NGỜI" chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước bằng các hoạt động kinh doanh có hiệu quả cho Khách hàng và bản thân doanh nghiệp... Xem tiêp>>Diễn giả tiêu biểuDịch vụ sửa chữa máy tính Tp. Vinh

Hỗ trợ trực tuyến


 
Giám đốc: 0983 123 237


 

Kinh doanh: 0983 752 357

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 1


Hôm nayHôm nay : 804

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 249045