Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!

Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

BKT trực thuộc Công ty CP Đầu tư Đào tạo và phát triển BKT được thành lập năm 2011. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, những người sáng lập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của BKT với phương châm làm việc "ĐẦU TƯ ĐÚNG HƯỚNG - TƯƠNG LAI SÁNG NGỜI" chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước bằng các hoạt động kinh doanh có hiệu quả cho Khách hàng và bản thân doanh nghiệp.

AEROBIC và YOGA:sự kết hợp hoàn hảo

AEROBIC và YOGA:sự kết hợp hoàn hảo

Yoga chủ yếu củng cố và giúp bạn tĩnh tâm hơn trước mọi sự việc căng thẳng, đồng thời khiến bạn sáng suốt hơn. Luôn là bài tập với các động tác nhẹ nhàng, chậm rãi, đòi hỏi sự bền bỉ của các cơ khớp. Yêu cầu kiên trì luyện tập rất phù hợp với chị em phụ nữ.

Giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và mát mẻ

Giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và mát mẻ

Hãy thử gấp khăn ăn để trang trí chiếc bình cắm hoa đã lau rửa sạch, dùng một chiếc giỏ mây xinh xinh để đựng báo chí. Đôi lúc, hãy để óc sáng tạo của bạn bay bổng, nhìn sự vật xung quanh bạn với đôi mắt mới. Hãy tự hỏi bạn có thể làm gì cho ngôi nhà của bạn thêm tươi mát hơn.

Tổng hợp những cách ôn thi lại hiệu quả

Tổng hợp những cách ôn thi lại hiệu quả

Đây là thời điểm thích hợp để nhiều bạn có thể bắt đầu ôn bài. Một số bạn đã bắt đầu chiến dịch ôn thi lại bằng những buổi học thêm dày đặc còn những bạn khác thì chọn cho mình phong cách tự học. Tổng hợp lại những kiến thức cơ bản.

Tập Aerobic giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Tập Aerobic giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Aerobic có thể coi là lựa chọn hàng đầu cho việc tăng cân bởi những tính ưu việt của môn thể thao này mang lại.

Thái Lan: Thị trường căn hộ Pattaya lao đao vì biểu tình

Thái Lan: Thị trường căn hộ Pattaya lao đao vì biểu tình

Bất động sản ở phía Đông của vịnh Thái Lan sẽ tiếp tục là yếu tố chính, chi phối thị trường bất động sản của Pattaya, đặc biệt là phân khúc trung cấp và bình dân. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ các cuộc biểu tình vào cuối năm qua đã cản trở nhiều khách hàng nước ngoài tiếp cận với bất động sản tại đây.

 Giới thiệu BKT

BKT trực thuộc Công ty CP Đầu tư Đào tạo và phát triển BKT được thành lập năm 2011. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, những người sáng lập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của BKT với phương châm làm việc "ĐẦU TƯ ĐÚNG HƯỚNG - TƯƠNG LAI SÁNG NGỜI" chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước bằng các hoạt động kinh doanh có hiệu quả cho Khách hàng và bản thân doanh nghiệp... Xem tiêp>>

Diễn giả tiêu biểu


Hỗ trợ trực tuyến


 
Giám đốc: 0983 123 237

 

    
Kinh doanh: 0983 752 357 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 192

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 219

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26175