BKT.COM.VN

Thể Thao

MU: “Sợ” Trung Quốc, Mourinho chỉ muốn đến Mỹ du đấu

Với những CLB nổi tiếng như MU, các chuyến du đấu mùa hè luôn rất quan trọng. Chẳng những đây là cơ hội để tập huấn, rà soát lại đội hình, việc đến các vùng đất xa xôi còn giúp “Quỷ đỏ” thu về một khoản tiền khá khá, đồng thời quảng bá rất tốt hình ảnh của đội bóng.

 

MU: “Sợ” Trung Quốc, Mourinho chỉ muốn đến Mỹ du đấu - 1

 

Mourinho không muốn các học trò trở lại Trung Quốc để du đấu

 

Hè vừa qua, MU đã tới Trung Quốc du đấu và theo kế hoạch của Giám đốc điều hành Ed Woodward, “Quỷ đỏ” sẽ trở lại đất nước đông dân nhất thế giới vào hè 2017.

Tuy nhiên, kế hoạch này nhiều khả năng sẽ không thực hiện được bởi sự phản đối khá quyết của HLV Mourinho và “Người đặc biệt” có lý do chính đáng.

Dù Trung Quốc là một thị trường màu mỡ và MU cần phải khai thác thêm, nhưng xét trên góc độ của một HLV như Mourinho lại chưa phù hợp. Cụ thể, hè 2016, MU đã phải hủy trận derby với Man City tại Bắc Kinh tại sân Tổ chim vì thủ đô của Trung Quốc bị ngập bởi mưa lớn. Trước đó, MU có trận thua 1-4 trước Dortmund tại Thượng Hải.

Điều kiện thời tiết tại Trung Quốc vào dịp hè bất ổn đã đành, sân bãi tại đây cũng không đáp ứng được tiêu chuẩn. Chiến lược gia người Bồ đã phải than trời vì mặt sân xấu có thể gây ra chấn thương cho các đôi chân triệu phú các học trò của ông. Nếu điều đó xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch chinh phục danh hiệu của Mr Special, dù tiền thu được từ chuyến du đấu tới châu Á bao giờ cũng rất lớn.

 

MU: “Sợ” Trung Quốc, Mourinho chỉ muốn đến Mỹ du đấu - 2

 

Mourinho rất sợ mặt sân xấu ở Trung Quốc sẽ khiến học trò của ông chấn thương

 

Bên cạnh đó, HLV Mourinho còn muốn ban lãnh đạo MU lên lịch trình du đấu tới Mỹ (Bắc Mỹ), bởi vào mùa hè điều kiện thời tiết ở nơi đây thuận lợi hơn. Trang thiết bị tại những đất nước như Mỹ, Canada cũng cực kì tiên tiến nên sẽ phù hợp hơn cho một chuyến du đấu.

Nhiều khả năng, MU sẽ không tới Trung Quốc du đấu trong hè 2017 bởi sự phản đối của HLV Mourinho. Dù vậy, theo nguồn tin từ ban lãnh đạo MU, họ vẫn muốn có một trận derby Manchester với Man City vào 2018, nhưng giờ để bàn về trận đấu này có lẽ là quá sớm…

Tin cùng chủ đề

 

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
       

                                                                                                      

 

 

 

HOTLINE

Mr Thắng 097 7033818